Máy nước nóng bơm nhiệt – công nghệ tiên tiến mang tiện nghi bền vững cho công trình

So vi các sn phm máy nưc nóng dùng đin, máy c nóng bơm nhit tuy có giá thành cao hơn nhưng li là mt khon đu tư thông minh bi các ưu đim đc quyn và có nhiu ci tiến ni bt mang li li ích cho ngưi tiêu dùng và ch d án.

Trong những năm gần đây, khi xu hướng sống xanh lan rộng trên toàn cầu, máy nước nóng bơm nhiệt (heat pump) – một đại diện tiêu biểu cho các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường – không còn là khái niệm mới mẻ đối với người tiêu dùng. Sản phẩm này sở hữu nhiều “điểm cộng” nổi bật nhờ công nghệ làm nóng hiện đại, độ bền bỉ ưu việt và những lợi ích lâu dài cho chủ đầu tư các dự án với quy mô lớn.

Ưu đim vưt tri v năng sut và đ bn b

So vi các sn phm máy nưc nóng s dng đin, máy bơm nhit có li thế v kh năng tiết kim năng lưng, hiu sut đun nóng cao, an toàn tuyt đi, hot đng n đnh và bn btrong mi điu kin thi tiết. Với cơ chế tận dụng nguồn nhiệt từ tự nhiên (không khí) tạo ra nước nóng giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn rất nhiều so với cách làm nóng truyền thống.

Trong các hộ gia đình quan tâm đến tiêu chí bền vững với môi trường khi lựa chọn thiết bị gia dụng, máy nước nóng bơm nhiệt đang là lựa chọn hàng đầu.

Bên cạnh đó, sử dụng máy nước nóng bơm nhiệt cho các công trình bệnh viện, trường học, khu du lịch nghỉ dưỡng được xem là khoản đầu tư thông minh của các chủ dự án bởi quy cách lắp đặt, vận hành máy vô cùng dễ dàng nhưng lại có độ bền bỉvượt trội, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì trong suốt quá trình sửdụng.

Phù hp vi xu hưng “xanh hóa” ca các công trình hin đi

Trong bối cảnh làn sóng phát triển năng lượng xanh lan tỏa mạnh mẽ trên toàn cầu, thiết bị gia dụng dùng năng lượng tái tạo càng được nâng tầm và chiếm vị thế quan trọng, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí về năng lượng và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Đồng thời, với những quy định về tính bền vững, thân thiện với môi trường dành cho các công trình ngày càng khắt khe, máy bơm nhiệt có thể trởthành một ứng dụng cực kỳ quan trọng trong mục tiêu giảm thiểu sự phát tán khí thải ra môi trường, giúp các công trình nâng tầm chất lượng và đạt tiêu chuẩn “xanh”.

Máy bơm nhit Ariston – gii pháp xanh ti ưu cho công trình

Nắm bắt được mối quan tâm của người tiêu dùng lẫn các đối tác trong việc tìm kiếm các sản phẩm máy nước nóng bơm nhiệt chất lượng, Ariston – thương hiu Ý vi 35 năm ti Vit Nam luôn duy trì v thế là mt trong nhng đơn v hàng đu nghiên cu và phát trin các sn phm máy bơm nhit.

Các dòng máy nước nóng bơm nhiệt thông minh và tiết kiệm năng lượng từ Ariston là lựa chọn hàng đầu cho nhiều dự án nhà ở, nhà máy, căn hộ cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng.

Cụ thể, dòng máy nước nóng bơm nhiệt từ Ariston sử dụng kết hợp điện và năng lượng mặt trời, giúp tiết kiệm 80% điện so với thiết bị truyền thống, mà vẫn mang lại hiệu suất làm nóng nước đến 62°C trong thời gian ngắn. Sở hữu các tính năng và công nghệ hiện đại như thanh đốt Steatite công suất kép, bình Titan tráng men công nghệ Protech chống ăn mòn, mô-đun tăng cường hiệu suất cao, hai dòng sản phẩm là bơm nhiệt dân dụng và bơm nhiệt công nghiệp của Ariston đáp ứng đầy đủ nhu cầu về chất lượng và hiệu suất sản phẩm, phù hợp cho các loại hình công trình dự án như khách sạn, trường học, bệnh viện với quy mô lớn.

Lấy sự tiện nghi và hiện đại của sản phẩm làm thước đo quan trọng để tăng tính cạnh tranh trên thị trường, máy bơm nhiệt Ariston được xem như một “trợ thủ” thực thụ với công nghệWifi thông minh và chức năng điều khiển bằng giọng nói, đồng thời có thể làm việc ở nhiều chế độ thiết đặt khác nhau: chế độ im lặng mang đến không gian yên tĩnh cho sinh hoạt gia đình; chế độ Green tiết kiệm điện; chế độ Fast hỗ trợ đẩy nhanh thời gian làm nóng nước và Boost giúp tăng nhiệt độnước tối đa lên đến 75 độ.

Đặc biệt, được thừa hưởng sự tinh tế từ kiến trúc Ý, thiết kếcủa các sản phẩm từ Ariston mang đậm nét hiện đại và thanh lịch của phong cách Châu Âu, tăng thêm phần đẳng cấp cho không gian sử dụng, thích hợp với mọi công trình từ những nhà ở dân dụng đến các khu biệt thự và nghỉ dưỡng cao cấp. Đây chính là điểm cộng sáng giá khiến thương hiệu Ariston giữ vững vị thế dẫn đầu trên thị trường.

 Nguồn bài viết
Dự án BẤT ĐỘNG SẢN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây